Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


Thiếu Úy Hải QUân
avatarThiếu Úy Hải QUân

[P]iZz[K]jdZ™

pizz cũng chẳng biết bắt đâu như nào, thôi kể đại đi. văn chương tý nhỉ ^^!
Vào chiều hôm qua 17/5 tầm lúc 5h pizz đang chơi Ngọa Long chém gió với các bạn thì cùng lúc đó tại hồ c6 có 2 em tên Thái và Vũ ( gần nhà mà hk biết họ là gì =]] ) đi bơi ở hồ c6, bỗng trời đổ mưa to đùng đùng, nhưng 2 em vẫn tiếp tục bơi.
Không hiểu sao em Vũ lại thíck "tắm tiên" vì lý do đó em đã cởi quần đùi ra, nhưng hk biết để chỗ nào nên đã đội vào đầu, bỗng nhiên cái dây ở quần quấn vào tay em, không thể bơi đc, thấy vậy Thái liền bơi lại để cứu Vũ, 1 lát sau cả 2 cùng chìm.
May sao lúc đó chủ hồ là Tâm Hoa ( hk biết ai zk. ai ck` nữa ^^! ) đi ra hồ xem có ai câu trộm cá hk thì thấy 2 em đang gần chết đuối, nhanh chí, bác gái liền gọi người đến cứu, lúc này pizz hk chơi Ngọa Long nữa mà đi xem ^^! ( ng` đông như đi hội ). xuông đó thấy mấy đứa nhóc hàng xóm cưởi hết áo ra thi nhau nhảy xuống tìm ( anh hùng thật ^^! ) 1 lát sau thì tìm đc Thái ( học sinh lớp 12a10 THPT Phan Đình Phùng ) trôi vào gần bờ, liền đưa đi cấp cứu ngay lập tức, khi tỉnh lại Thái đã trốn khỏi bệnh viện ( chắc do sợ quá ).
Còn em Vũ ( học sinh lớp 9a? THCS 719 ) đến tận 6h30 vẫn chưa tìm thấy. mấy ng` về nhà mang lưới đến để kéo ( lúc này pizz thấy đói r` đấy ) kéo khoảng gần 10 lần, đến tận 11h đêm mà vẫn chưa có kết quả, may là kéo đc ít cá nướng ăn chứ hk chắc pizz chết đói =)). mệt quá pizz về nhà luôn, còn tình hình ở đó trở đi thì hk biết.
Đến sáng hôm nay 18/5 mới dậy lát đã có ng` gọi điện kêu xe khách Quyết Thắng bị tai nạn tử vong gần 40 ng` ở km 14 ( may là ng` thân mình hk ai đi Quyết Thắng ^^! ), sau đó đi ngang qua đập c6 thì thấy đông người đứng xem rồi ( mới 6h30 ) thì rẽ vào xem thế nào mà vẫn thấy họ kéo lưới ( thâu đêm ư? ), đứng 1 lát rồi đi chơi luôn. đến gần trưa pizz đi về vẫn thấy mọi ng` đứng xem lại rẽ vào xem sao mà vẫn chưa có kết quả gì cả nên về nhà luôn.
Đến chiều nay lúc 3h đang ngồi chém gió với mấy a trong QĐ thì có ng` đến đón bảo vớt được rồi thế là pizz treo acc đi luôn, đến nơi thì thấy mới đưa lên bờ (người trắng bệch ), rồi họ đưa xe tải đến chở em Vũ về nhà, pizz cũng đi theo xem thế nào.
Đến nhà thì thấy đông kín mít, họ đưa em Vũ đặt lên giường, che rèm rồi đắp chiếu lại. xem 1 lát rồi về nhà chém gió tiếp và p0st bài này ( 4h30 ) viết xong rồi đang sửa lại thì mất điện ( tiếc ghê ). đến bây h` là 7h có điện lại mới p0st đc.
Tình hình sau này để pizz cập nhập thêm nha. ^^!
Tks pizz cái =))_________________
cái tên nói lên tất cả [P]iZz[K]jdZ™️
Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Free blog
© 2012 Zone-A7
FM PunBB - Design by Simon