Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

19xStudio Dota-Có thể bạn chưa biết(P.3) on Sat May 12, 2012 12:36 am


Chuẩn Úy Hải Quân
Chuẩn Úy Hải Quân

Tristana

Sau 2 phần đầu nhân dịp bảo trì e xin lượm lặt 1 số ý cho phần 3 để mọi người tham khảo

1. Ultimate của Warlock chỉ là trò trẻ con

Bạn hoàn toàn có thể tiêu diệt Infernal sinh ra từ Ultimate Rain of Chaos của Warlock chỉ bằng một cú click chuột đơn giản, đó chính là từ khả năng Purge của item Diffulsal Blade.

2. Bắt thóp Mirana với skill Leap

Thông thường, Mirana có thể dùng skill Leap của mình để nhảy tránh stun của đối phương. Tuy nhiên, điều này chỉ thực hiện được nếu bạn nhảy được tới vị trí khuất sight còn nếu như bạn vẫn còn đang trong tầm nhìn của đối phương thì Mirana vẫn sẽ bị dính stun.
Vậy, lời khuyên ở đây là để đảm bảo 100% việc Mirana không thể dùng skill Leap để tránh stun của mình (như Hellfire Blast của Skeleton King...), ta nên bật Dust trước khi stun đối thủ, vì Dust cho ta biết sight nhìn của mục tiêu kể cả khi chúng đã chạy quá tầm nhìn của hero bạn, hoặc không thì chúng ta cũng có thể kết hợp với bất cứ skill nào cung cấp True Sight.

3. Slark hoàn toàn có thể cười khuẩy trước Ultimate của Sladar

Bình thường, Ultimate của Sladar có thể phát hiện các hero tàng hình và tất nhiên, Slark cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Như chúng ta đã biết, Ultimate Shadow Dance là một trong những vũ khí lợi hại nhất của Slark khi cho phép hero này vừa được tàng hình lại vừa có thể tấn công mục tiêu. Vậy nhưng Ultimate Sladar lại khắc chế lại hoàn toàn ưu điểm này của Slark.
Thế nhưng, các game thủ yêu thích Slark đừng vội hoảng sợ. Slark hoàn toàn có thể lam mất đi tác dụng từ Ultimate của Sladar lên mình nhờ skill 1 Dark Pact. Sau khi bị Sladar cast Ultimate, hãy ngay lập tức sử dụng skill 1 Dark Pact và nó sẽ giúp bạn loại bỏ đi việc bị trừ giáp lẫn bị phát hiện tàng hình.

4. Cách thoát khỏi Ultimate Overgrowth của Treant Protector

Khi đang trong trạng thái Avatar từ item BKB, bạn sẽ không bị mất HP từ Ultimate Overgrowth của Treant Protector, dẫu vậy bạn vẫn sẽ bị khóa lại. Bí quyết ở đây là sau khi bị dính Ultimate của Treant Protector, ta mới bật BKB lên thì ngay lập tức, bạn sẽ thoát khỏi sự trói buộc từ skill này và có thể thoải mái đánh trả lại đối thủ.

5. Bạn hoàn toàn có thể teleport đến vị trí của Tombstone được tạo ra bởi Undying bằng Boots of Travel
Có lẽ, ứng dụng này chỉ biết để cho vui thôi chứ chẳng mấy khi ta áp dụng nó vào trong trận đấu.

6. Chúng ta có thể sử dụng skill Teleportation của Furion trong trạng thái tàng hình được tạo ra bởi Lothar
Bí quyết này có lẽ sẽ giúp bạn cảm thấy an toàn hơn nhiều khi dịch chuyển

7. Ultimate Viper Strike của Netherdrake cũng chỉ là trò trẻ con

Bạn hoàn toàn có thể thoát khỏi mọi ảnh hưởng của Ultimate Viper Strike lên bản thân bằng cách sử dụng Manta Style. Sau khi bị Netherdrake cast Ultimate lên người, hãy active tác dụng của Manta Style để phân bóng ra. Ngay lập tức, chủ thể sẽ trở về trạng thái bình thường, hoàn toàn thoát khỏi tác dụng gây damage và slow của Viper Strike.
Chú ý: điều này cũng xảy ra tương tự với các skill gây độc khác như Venomous Gale và Poison Nova của Venomancer, Shadow Strike của Queen of Pain...


_________________
Tristana
Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Have a free blog with Sosblog
© 2012 Zone-A7
FM PunBB - Design by Simon