Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

19xStudio Dota-Có thể bạn chưa biết(P.4) on Sat May 12, 2012 12:40 am


Chuẩn Úy Hải Quân
Chuẩn Úy Hải Quân

Tristana

Tiếp theo sẽ là Phần 4

1. Rikimaru sẽ không còn ở trạng thái tàng hình (invisible) khi bị dính Silence

Đây có thể xem là một trong những cách thức để khắc chế Rikimaru. Cần phải biết rằng, nếu như các hero khác đang tàng hình (như ăn được Rune Invisible hay dùng Lothar...) thì khi bị silence, chúng sẽ không bị mất đi trạng thái của mình. Thế nhưng điều này lại khác đối với Rikimaru.
Rất đơn giản, vì trạng thái tàng hình mà Rikimaru có được là từ Ultimate của mình nên khi bị dính silence, hero này sẽ không thể ở trong trạng thái này nữa. Đây là một điều đặc biệt mà chúng ta nên chú ý để áp dụng, khắc chế lại Rikimaru trong trận đấu.

Gợi ý: một số hero có thể tận dụng điều này như Traxex, Silencer...

2. Khi bạn drop Cheese (rơi ra từ Roshan) vào Fountain, item này sẽ xuất hiện ở gần giữa bản đồ3. Khi Mirana sử dụng Ultimate, Rikimaru sẽ vẫn tàng hình kể cả khi đang tấn công đối thủ

4. Skill Scream of Pain của Akasha có thể tấn công tới các unit đang tàng hình, dù bạn không nhìn thấy chúng

5. Chú ý nhé, không được bán Diffulsal Blade sau khi đã sử dụng hết các charge của nó. Nếu bán bạn sẽ không nhận được một nửa tiền đâu

6. Silencer vẫn nhận được bonus Intelligence dù cho chỉ số Intel của đối thủ có đang là 0 đi chăng nữa

Một điều khá thú vị khi các bạn chơi Silencer là với mỗi lần tiêu diệt hero địch, ta lại được tăng thêm điểm Intelligence cho bản thân và hơn thế nữa, đối thủ cũng sẽ mất đi từng đấy điểm. Khả năng độc đáo này đến từ skill 3 Last Word, với mỗi hero địch bị chết trong phạm vi 750 AoE, Silencer sẽ "ăn cắp" được 1 Intelligence của đối thủ về cho mình còn nếu chính tay hero này giết địch, lượng Intelligence trộm về sẽ là 2 điểm.

7. Bạn có thể trốn thoát khỏi Ultimate Black Hole của Enigma bằng Force Staff

Đây là một mẹo vô cùng quan trọng mà có lẽ, chúng ta cần phải ghi nhớ để khắc chế lại Ultimate đáng sợ từ Enigma. Có thể nói, Force Staff chính là khắc tinh đối với "người ngoài hành tinh" bởi trên thực tế, dù bạn có đang quay mặt ra ngoài hay hướng về phía Enigma đi chăng nữa thì chỉ cần active Force Staff lên bản thân, ta sẽ lập tức thoát khỏi phạm vi ảnh hưởng của Black Hole.
Nên biết rằng, phạm vi ảnh hưởng của Black Hole là 500 AoE về phía trước mặt còn trong khi đó, Force Staff lại đẩy bạn về phía trước tới 600 range. Do đó, chắc chắn ta sẽ thoát khỏi tầm ảnh hưởng của Black Hole khi active Force Staff lên bản thân.
Cyclone chỉ giúp bạn không bị gây damage từ Ultimate này

Trong khi bị dính Ultimate của Enigma, các unit bị ảnh hưởng vẫn có thể chịu sự tác động của item Cyclone. Lúc này, khi bị active Cyclone vào bản thân, hero của bạn sẽ bị nhấc bổng lên và ở vào trạng thái invulnerable, do vậy ta sẽ không bị gây damage từ Black Hole.


_________________
Tristana
Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Free blog
© 2012 Zone-A7
FM PunBB - Design by Simon